Phát Triển Kinh Doanh

Nhiệm vụ của bộ phận này là đồng hành khách hàng trong lĩnh vực nông nghiệp để phát triển kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á. Hỗ trợ của chúng tôi bao gồm thu thập thông tin, xác định đối tác tiềm năng và làm việc khách hàng để phát triển và thực hiện kế hoạch kinh doanh phù hợp với nhu cầu của họ. Trong hơn 10 năm vừa qua, chúng tôi đã cung cấp thông tin và giải pháp cho nhiều khách hàng ở mọi cấp độ trong chuỗi giá trị - từ các nhà cung cấp, nông dân, công ty thương mại cho đến các nhà bán lẻ - để phát triển kinh doanh thành công.

Bạn nhận được gì?

Nghiên cứu về ngành

Nghiên cứu về ngành

Đội ngũ Fresh Studio sẽ giúp bạn xác định các xu hướng của ngành và đánh giá các cơ hội cũng như mối đe dọa tiềm ẩn. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu thông qua các báo cáo có sẵn mà còn trải nghiệm thực tế bằng cách nói chuyện trực tiếp với các nông dân, thương nhân và các nhà chế biến. Bằng cách đó, chúng tôi không chỉ có được thông tin chính xác hơn về sản lượng, số lượng và lĩnh vực sản xuất, mà còn có cơ hội xác định các đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Định giá hệ thống cung ứng

Định giá hệ thống cung ứng

Để có một hệ thống cung ứng tối ưu bạn sẽ cần sự phối hợp chặt chẽ giữa tất cả các đối tác trong chuỗi cung ứng. Chúng tôi làm việc với từng công đoạn trên toàn chuỗi; từ thu nhập thông tin từ các đối tác cho đến định giá điểm mạnh và điểm yếu. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các giải pháp thay thế, nhằm giảm bớt rào cản giữa các đối tác trong chuỗi cung ứng và đảm bảo rằng hệ thống cung ứng của bạn hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Phát triển kế hoạch kinh doanh

Phát triển kế hoạch kinh doanh

Cùng bạn, chúng tôi hoàn thiện tuyên bố giá trị của doanh nghiệp (value proposition) và chuyển hóa chúng thành một kế hoạch kinh doanh khả thi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn các mô hình phù hợp nhất để có thể kiểm soát và xác định các yếu tố thành công và rủi ro một cách tối đa để giảm thiểu rủi ro khi cần thiết.

Thử nghiệm mô hình thí điểm

Thử nghiệm mô hình thí điểm

Trước khi chính thức cải tổ toàn bộ chuỗi giá trị, chúng tôi tiến hành thử nghiệm mô hình thí điểm ở môi trường được kiểm soát. Bước thử nghiệm này đảm bảo mức đầu tư thấp hơn nhưng vẫn tạo cơ hội để các bên phản hồi và đề xuất những thay đổi cần thiết, từ đó đảm bảo mô hình thí điểm sẽ đạt được kỳ vọng mong chờ. Sau giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi sẽ cùng Quý doanh nghiệp chia sẻ kết quả này với chuỗi cung ứng, thuyết phục đối tác thông qua những lợi ích đã được ghi nhận tại bước thử nghiệm. Tất cả công việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm kết nối các đối tác liên quan, thử nghiệm những cải tiến tiềm năng nhằm chuyển đổi thành những phương pháp hoặc quy trình vận hành chuẩn chỉnh.

Hỗ trợ tăng trưởng

Hỗ trợ tăng trưởng

Giai đoạn tăng trưởng luôn vô cũng thách thức, đòi hỏi nguồn nhân lực bổ sung đang kể. Từ các dự án thử nghiệm thành công cho đến mong muốn mở rộng kinh doanh, Fresh Studio đồng hành bạn suốt giai đoạn tăng trưởng bằng cách điều phối quy trình, kết nối thường xuyên với các bên đối tác cũng như báo cáo thường xuyên, trực tiếp với cấp quản trị. Với mạng lưới rộng khắp trong lĩnh vực nông nghiệp tại Đông Nam Á, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng xác định và tạo lập nhiều quan hệ hợp tác chiến lược mới, tạo động lực cho sự phát triển bền vững suốt giai đoạn tăng trưởng và kể cả những giai đoạn về sau.

Bạn cần hỗ trợ? Liên hệ với chúng tôi nhé.

Dự án nổi bật

viVI