Thực tập

Fresh Studio có thể cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn cung cấp dữ liệu thị trường cho kế hoạch kinh doanh, tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn, hoặc các ứng dụng Nghiên cứu và Phát Triển liên quan đến nông sản, cách quản lý sau thu hoạch, thúc đẩy nền sản xuất bền vững và chúng tôi có thể giúp bạn bảo đảm chất lượng và an toàn cho sản phẩm.

Chân dung ứng viên phù hợp?

Sinh viên

Bạn hiện là sinh viên năm 3 hoặc 4

Đam mê

Bạn có đam mê với ngành thực phẩm

Ngôn ngữ

Bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh (nói/viết)

Chủ động

Bạn năng động, cởi mở và là người học hỏi nhanh

 

Bạn nhận được gì?

Kinh nghiệm

Là một thành viên chính thức, bạn sẽ được thử thách với nhiều yêu cầu tư vấn thực tế

Hỗ trợ

Sinh viên người gốc Việt và Quốc tế sẽ được trợ cấp tiền nhà và hoàn lại tiền vé máy bay sau khi kết thúc thời gian thực tập

Ăn uống

Hằng ngày, các văn phòng đều phục vụ cơm trưa miễn phí

Lương thưởng

Bạn không được nhận lương

Câu chuyện từ các Thực tập viên

Chúng tôi có nhiều cơ hội làm việc với các Thực tập viên đến từ nhiều quốc gia. Hơn một nửa trong số đó đã trở thành nhân viên chính thức tại Fresh Studio sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng đọc câu chuyện của các bạn:

Alex van Andel

Là một học viên của chương trình Thạc sĩ Quản lý, Kinh tế và Nghiên cứu Người tiêu dùng tại Đại Học Wageningen, tôi đã thực tập tại Fresh Studio Đà Lạt, Việt Nam. 

Victor Benbakir

Để kết môn, tôi cần tìm một chương trình thực tập 6 tháng có liên quan đến các môn này và Fresh Studio đã cho tôi cơ hội đến Việt Nam để thực hiện khóa thực tập này. 

Nguyen Dinh Trung Dan

Dan đã có 3 tháng thực tập tại Fresh Studio. Dự án thực tập của tôi là ‘Trải Nghiệm Lô Lô xanh’

Marion Klaver

Tôi đã thử nghiệm vai trò của mạng truyền thông xã hội đối với cách tiêu dùng và nhận thức của người Việt Nam về mức độ an toàn của rau tại thị trường Hà Nội. 

Bạn hứng thú với vị trí Thực tập tại Fresh Studio?

Vui lòng gửi bài luận văn, bao gồm thư giới thiệu và lý do muốn tham gia Fresh Studio cũng như CV của bạn. Chúng tôi chỉ nhận một số ít sinh viên mỗi năm. Thời gian thực tập tối thiểu là ba tháng.

viVI