Công Nghệ

CÔNG NGHỆ SONG HÀNH NÔNG NGHIỆP

Kiến tạo các chuỗi giá trị trong nông nghiệp là cốt lõi công việc của chúng tôi. Công việc này thường bắt đầu bằng việc giới thiệu các công nghệ mới để thử nghiệm trong các điều kiện thực tế ở Việt Nam và Myanmar. Sau khi thử nghiệm và phát triển thành công nhiều công nghệ khác nhau, câu hỏi được đặt ra là làm sao để cung cấp những công nghệ này và đưa ra lời khuyên cũng như đề xuất cho khách hàng nhằm giúp họ hưởng lợi từ những công nghệ này.

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã thành lập GSA Việt Nam để trở thành nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Cái tên Fresh Studio đã được biết đến và tin tưởng bởi nhiều nông hộ Việt Nam, vì vậy, chúng tôi đã chọn Fresh Studio là thương hiệu để thực hiện sứ mệnh đưa công nghệ đến gần hơn nông nghiệp Việt Nam. Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà cung ứng công nghệ, tham vọng của chúng tôi là cung cấp cho người trồng các giải pháp tiên tiến, giúp họ đạt được kết quả tốt hơn.

Từ hạt giống rau, hạt giống khoai tây, màng nhà kính, đất than bùn, giá thể, hệ thống tưới tiêu, kiểm soát dịch hại sinh học hoặc các công nghệ làm vườn khác, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho nhà vườn những giải pháp và kiến thức tốt nhất hiện có.

Các công nghệ chúng tôi đang phân phối

Hạt giống rau củ quả

Củ giống Khoai tây

Giá thể trồng cây

Màng lợp nhà kính

Kiểm soát sinh học

Vật tư trồng trọt

Hệ thống tưới

Bạn cần biết thêm về các dịch vụ tại Fresh Studio?

viVI