Giá thể trồng cây

Đảm bảo điều kiện phát triển tối ưu cho rễ cây là khoản đầu tư quan trọng nhất, giúp nâng cao năng suất mùa vụ. Với các sản phẩm từ BVB, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại giá thể mà bạn cần. Thông thường, giá thể trộn riêng cho từng loại cây và rễ sẽ giúp cây phát triển tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm giá thể đều được chứng nhận theo quy chuẩn cao nhất, đảm bảo không sâu bệnh. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng từ sản xuất cây giống chuyên nghiệp, đến ứng dụng trong sản xuất chuyên nghiệp hay kể cả cung ứng đất than bùn để làm vườn tại nhà hoặc những giá thể đặc biệt hơn, như dùng cho sản xuất nấm trên mái.

Thông qua đối tác BvB-Substrates, chúng tôi hiện là nhà cung cấp giá thể nhập khẩu lớn nhất cho thị trường làm vườn chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

BVB Substrates là một trong những nhãn hiệu của Kekkilä-BVB, công ty hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực làm vườn. Kekkilä-BVB chuyên cung ứng các sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu canh tác nhà kính chuyên nghiệp, người tiêu dùng cuối và các đơn vị làm vườn tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng khách hàng ươm mầm cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Các sản phẩm hiện có

Giá thể ươm cây giống

Bất kể bạn muốn sản xuất giống cây con hay cây non nào, BVB Substrates luôn có sẵn hỗn hợp giá thể phù hợp nhằm tối ưu quá trình nảy mầm và phát triển. Chúng tôi cam kết tất cả các hỗn hợp giá thể đều sạch bệnh, giúp bạn vơi bớt nỗi lo về các bệnh do đất gây ra.

Sản phẩm nổi bật

Thai Mix

SE Mix

Giá thể trồng rau và lá xanh

BVB Substrates cung cấp nhiều loại giá thể phục vụ nhu cầu trồng rau, từ canh tác thủy canh nhà kính hiện đại đến canh tác ngoài trời. Các giá thể được sản xuất theo nhu cầu riêng của người trồng. Trong đó, các yếu tố như khả năng giữ nước, khả năng kiểm soát, khả năng sinh dưỡng, tỷ lệ không khí, thể tích và hệ thống canh tác cần được cân nhắc để đạt được kết quả tối ưu.

Sản phẩm nổi bật

Tấm trồng rau

Quả mọng

Giá thể dành cho quả mọng có thể xem là tinh hoa của nhiều năm nghiên cứu với sự tham gia của các nhà nghiên cứu, cố vấn và nông hộ. Chúng tôi tự hào cung ứng những giá thể phù hợp nhất với các giống quả mọng khác nhau. BVB Substrates là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển giá thể cho quả mọng.

Sản phẩm nổi bật

Tấm trồng dâu tây

Cây cảnh

Các sản phẩm của BVB Substrates còn phục vụ cho nhu cầu chăm sóc các loại cây cảnh khác nhau, như hoa cắt cành, trồng hoa trong chậu hoặc cây trồng trên luống và cây trồng ngoài hiên. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được giá thể phù hợp nhất. Các hỗn hợp giá thể cao cấp của BVB được sản xuất dựa trên cả yêu cầu về vật lý (như tỉ lệ nước và không khí) và yêu cầu hóa học (như phân bón sẽ sử dụng).

Sản phẩm nổi bật

Hỗn hợp hoa lan

Hỗn hợp chậu trồng cây

Nguyên liệu thô

Chúng tôi cũng đồng thời cung ứng các loại nguyên liệu thô để bạn dễ dàng phối trộn giá thể phù hợp. Tất cả những nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo thông số kỹ thuật và chất lượng.

Sản phẩm nổi bật

Đá trân châu

Vermiculite

Vỏ cây thông

Rêu Spaghum

Đất trồng trong chậu

Các sản phẩm đất trồng trong chậu Jardino rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu làm vườn của bạn.

Jardino cung cấp các hỗn hợp đất trồng lý tưởng cho từng loại cây để đảm bảo sinh trưởng tốt nhất. Tất cả hỗn đều được phối trộn với thông qua tư vấn của những chuyên gia trồng trọt.

Lan tỏa niềm hứng khởi chăm nom vườn nhà.

Và nhiều giải pháp khác!

Fresh Studio có thể cung ứng rất nhiều chủng loại giá thể.
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi cùng BVB Substrates luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!

viVI