Thúc Đẩy Sản Xuất Bền Vững

Khi thiếu kiến thức, công cụ và hỗ trợ kỹ thuật phù hợp, sản xuất nông nghiệp sẽ là một hành trình đầy thử thách. Do đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc cung cấp các công nghệ và kiến thức tiên tiến nhằm giúp các nhà sản xuất có thể tích hợp nhanh chóng vào hệ thống sản xuất hiện tại.

Bạn nhận được gì?

Khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát ngành và thông tin thu thập được sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc thị trường, nguồn cung ứng và những cơ hội cũng như thách thức.

Phân tích hệ thống cung ứng

Phân tích hệ thống cung ứng

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phân tích chuỗi cung ứng từ nông trại đến bàn ăn. Thông tin tổng hợp từ quá trình này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về những cải tiến cần có để chuyển đổi chuỗi cung ứng thành chuỗi giá trị.

Triển khai hệ thống cung ứng

Triển khai hệ thống cung ứng

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết lập và tối ưu hóa hệ thống cung ứng. Bằng cách lựa chọn các đối tác phù hợp và đảm bảo mức độ tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm mà bạn đề ra, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở mọi hoạt động suốt chuỗi cung ứng. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm với các tiêu chuẩn địa phương, tư nhân và quốc tế, như VietGAP, Global GAP, HACCP, GRASP, ETI, v.v. Chúng tôi không chỉ giúp bạn biết cách tổ chức các hoạt động mà còn cử các chuyên gia tư vấn có nhiều năm hoạt động trong toàn bộ chuỗi cung ứng để hiện thực hóa các đề xuất của chúng tôi.

Nâng cấp hệ thống và nâng cao trình độ

Nâng cấp hệ thống và nâng cao trình độ

Thông qua việc giới thiệu và phát triển các công nghệ mang tính ứng dụng cũng như đào tạo các phương pháp tốt nhất, chúng tôi đã hỗ trợ nông dân trong các chuỗi giá trị khác nhau để cải thiện hiệu suất nuôi trồng và tài chính cũng như tuân thủ theo các tiêu chuẩn. Bằng cách tối ưu các hệ thống giám sát, chúng tôi liên tục theo dõi tiến trình canh tách của nông hộ, từ đó đúc kết thành những hiểu biết đáng giá nhằm phát triển và thực thi những chiến lược giúp tạo giá trị thặng dư cho chuỗi cung ứng của bạn. Những dịch vụ nêu trên sẽ tạo ra lợi ích cho đôi bên; cả nông họ và thương lái. Thu nhập của nông dân sẽ tăng do năng suất cao hơn, bán được giá cao hơn nhờ giao dịch trực tiếp với bạn, người mua, chất lượng sản phẩm cũng gián tiếp được nâng cao nhờ giảm khâu trung gian. Việ cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiết kiệm chi phí quản lý chuỗi cung ứng của bạn nhờ việc sản phẩm dễ dàng truy nguồn gốc, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bạn.

Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý chuỗi cung ứng

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho giai đoạn sau thu hoạch của trái cây, rau, hoa, hải sản, gia cầm và gia súc. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm tổ chức vận chuyển xuyên suốt chuỗi cung ứng, để đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới từ nông trại đến nhà chế biến và đến tay người tiêu dùng cuối, đồng thời giảm lãng phí ở từng giai đoạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bạn cần hỗ trợ? Liên hệ với chúng tôi nhé.

Dự án nổi bật

viVI