Màng lợp nhà kính

Dù bề ngoài không khác gì một tấm nhựa bình thường, màng lợp nhà kính ngày nay đã được cải tiến rất nhiều, đòn vai trò quan trọng để điều kiện phát triển tối ưu cho cây trồng. Hợp tác cùng Agripolyane, Fresh Studio luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những màng lợp hiện đại và tốt nhất trên thị trường. 

Đơn cử như dòng sản phẩm Celloclim mà chúng tôi đang phân phối, đây là màng lợp duy nhất tại thị trường Việt Nam có thể mang lại hiệu quả làm mát thực sự. Độ bền của màng lợp nhà kính là một trong những yếu tố rất quan trọng mà chúng tôi luôn cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

Mọi yêu cầu về kích thước màng lợp nhà kính luôn sẽ được đáp ứng tại Fresh Studio.

Hơn 60 năm phát triển, Agripolyane là đơn vị chuyên sản xuất màng nhựa cho ngành Nông nghiệp, Xây dựng và Công nghiệp. Với về dày kinh nghiệm và thực nghiệm, Agripolyane là công ty hàng đầu tại Pháp và là một trong những mắt xích quan trọng của ngành thiết kế và sản xuất màng lợp nhà kính trên thế giới. Chính thức gia nhập tập đoàn Plastika Kritis vào năm 2006, Agripolyane ngày một lớn mạnh nhờ thụ hưởng kiến thức, kinh nghiệm và những đổi mới được chia sẻ bởi các công ty thành viên.

Sản phẩm nổi bật

MÀNG LỢP TÁN XẠ (DIFFUSED)

Màng lợp tán xạ giúp bảo vệ cây trồng trước ánh sáng trực tiếp của Mặt trời, giảm nhiệt độ cây trồng và tăng năng suất đặc biệt là cây ăn quả nhờ diện tích tiếp xúc với ánh sáng.

Thông số kỹ thuật

Độ dày 150 micron

Chiều dài 100m (cuộn)

Chiều rộng 2,2 – 8,4m

MÀNG LỢP CHỐNG NHIỆT TÁN XẠ & GIỮ ẤM (CELLOCLIM)

Đây là sản phẩm có độ bền cao cùng tác dụng làm mát độc đáo, so với màng lợp tiêu chuẩn, Celloclim giúp làm mát nhà kính một cách rõ rệt. Hiệu ứng khuếch tán cũng đồng thời bảo vệ cây trồng trước anh sáng trực tiếp của Mặt trời, làm mát cây trồng và hỗ trợ tăng năng suất.

Thông số kỹ thuật

Độ dày 200 micron

Chiều dài 100m (cuộn)

Chiều rộng 2,2 – 8,4m

Và nhiều giải pháp khác!

Fresh Studio có thể cung ứng rất nhiều loại màng lợp nhà kính.
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi cùng Agripolyane luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!

viVI