Hệ thống tưới

Thực vật cần nước để phát triển và dù nguồn nước tại Việt Nam không phải là vấn đề, mục tiêu sử dụng nguồn nước một cách hiệu quả là cần được chú trọng. Ngoài ra, chiến lược tưới tiêu luôn song hành chiến lược phân bón nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng tối ưu của cây trồng. Với việc hợp tác cùng Elysee và Hydro Systems, chúng tôi có thể cung cấp các gói giải pháp tưới tiêu hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu tưới tiêu và bón phân của bạn.

Đối tác của chúng tôi

Suốt 40 năm qua, Elysee nổi tiếng toàn cầu là nhà sản xuất phụ kiện cho các hệ thống tưới. Các giải pháp của Elysee mang tính sáng tạo và hiệu quả cao, được hiệu chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sản phẩm bền, dễ lắp đặt và dòng nước ổn định là đặt trưng của sản phẩm Elysee. Các giải pháp của Elysee phù hợp với canh tác ngoài trời, như trồng theo hàng, vườn cây ăn quả, nhà kính, vườn ươm, v.v…

Dẫn đầu thế giới trong cung ứng các giải pháp phân phối và định lượng, với quan hệ đối tác chiến lược, giải pháp mang tính sáng tạo cao và hơn 50 năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi phục vụ đa dạng ứng dụng định lượng và phân phối trong tưới tiêu, làm vườn và các ngành công nghiệp khác. Hệ thống Hydro đảm bảo định lượng luôn chính xác, an toàn và tiết kiệm chi phí, giúp khách hàng tự tin canh tác.

CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ

Dây nhỏ giọt

Bộ điều khiển thiết bị tưới

Bộ lọc

Bơm định lượng

Nút điều áp

Khởi thủy & phụ kiện kết nối

viVI