Giới thiệu chung

Tận tâm với hành trình mang niềm hứng khởi đến với khách hàng, chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu này bằng cách phát triển kinh doanh một cách bền vững. Chúng tôi đầu tư phát triển đa lĩnh vực, từ thu mua nông sản cho đến nuôi trồng và chế biến cũng như phân phối sản phẩm đến người dùng cuối. 

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi luôn đến từ việc đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Kể từ năm 2006, chúng tôi đã không ngừng hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng của chuỗi giá trị sản phẩm thông qua việc giới thiệu những phương thức mới, đầy cảm hứng trong việc tìm kiếm nguồn cung, đảm bảo chất lượng và hoạt động tiếp thị. 

Để kinh doanh tốt tại khu vực châu Á, nhận thức đúng và hiểu biết sâu là điều kiện tiên quyết. Với kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự đa văn hóa, đa sắc tộc, chúng tôi đã cùng Quý khách hàng không ngừng đổi mới tư duy. 

Với đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, Myanmar và Hà Lan, chúng tôi mong chờ song hành Quý khách hàng cùng phát triển hoạt động kinh doanh tại châu Á và cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững và toàn diện của ngành nông nghiệp trong khu vực.

Sứ mệnh

"Ươm tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, dành cho cả nông hộ và người tiêu dùng, thông qua nỗ lực mang thành công đến với hành trình sản xuất và tiếp thị thực phẩm bền vững của khách hàng."

viVI