Marketing & Thương hiệu

Cùng Quý khách hàng tạo nên những chiến dịch tiếp thị và quảng bá thương hiệu độc đáo và đầy cảm hứng dành riêng cho sản phẩm nông nghiệp luôn là niềm tự hào của Fresh Studio. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm nghiên cứu người tiêu dùng, đánh giá cảm quan, chiến lược truyền thông và phát triển và kích hoạt thị trường.

Bạn nhận được gì?

Nghiên cứu người tiêu dùng

Nghiên cứu người tiêu dùng

Tìm hiểu chuyên sâu luôn là bước đầu tiên và căn bản nhất mà chúng tôi thực hiện khi đảm nhận một dự án. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu định lượng và định tính, đội ngũ Fresh Studio sẵn sàng cùng Quý công ty thực hiện các công việc như: Quan sát có hệ thống và Phỏng vấn nhóm, Khảo sát người tiêu dùng, Áp dụng thành phẩm, Thử nghiệm thương hiệu và ý tưởng, khảo sát và phỏng vấn theo hộ gia đình.

Đánh giá cảm quan

Đánh giá cảm quan

Để đánh giá sự yêu thích của khách hàng hoặc quyết định điều chỉnh sản phẩm đôi khi là vấn đề nan giải với các đơn vị sản xuất. Dịch vụ đánh giá cảm quan với sự hỗ trợ của phòng thí nghiệm thực phẩm hiện đại tại Fresh Studio là giải pháp hiệu quả dành cho các Công ty thực phẩm tươi sống và chế biến. Các dịch vụ bao gồm: đối chuẩn, mức độ chấp nhận của người tiêu dùng, điều chỉnh công thức, giới thiệu sản phẩm, thử nghiệm ý tưởng và mở rộng phổ sản phẩm. Fresh Studio Food lab được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh cao nhất (theo đánh giá ISO và HACCP) nhằm đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho việc xử lý thực phẩm.

Phát triển chiến lược truyền thông

Phát triển chiến lược truyền thông

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn phát triển chiến lược và kế hoạch truyền thông phù hợp với quy mô của Quý doanh nghiệp; từ các doanh nghiệp nội địa quy mô nhỏ cho đến những tập đoàn đa quốc gia. Fresh Studio luôn nỗ lực để sáng tạo những chiến lược hấp dẫn, tạo nền tảng vững vàng cho thương hiệu hoặc sản phẩm của Quý doanh nghiệp.

Phát triển truyền thông

Phát triển truyền thông

Nội dung thổi hồn cho thương hiệu và được hiện thực hóa bởi những thiết kế mang đậm cá tính, bất kể thông qua tiếp cận trực tuyến hay trực tiếp. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng sáng tạo để cụ thể hóa chiến lược thương hiệu, tạo nên những nội dung và thiết kế phù hợp với thị trường quốc tế và địa phương.

Kích hoạt thương hiệu và thị trường

Kích hoạt thương hiệu và thị trường

Đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các kế hoạch tiếp thị và truyền thông: tổ chức bán hàng thử nghiệm và thực hiện các chiến dịch tiếp thị và truyền thông. Bằng cách sử dụng kinh nghiệm Marketing, chúng tôi hướng tới những kế hoạch mang tính hiệu quả cao thông qua khai thác sức mạnh của mạng xã hội, kết hợp với người nổi tiếng, quảng cáo tự nhiên/có trả phí cũng như PR để quảng bá thương hiệu và thông điệp của sản phẩm.

Bạn cần hỗ trợ? Liên hệ với chúng tôi nhé.

Dự án nổi bật

viVI