Tập huấn

Học viện Fresh Academy là trung tâm đào tạo về kiến thức và kĩ năng thực tế trong nông nghiệp.

Các khóa đào tạo của Học viện Fresh Academy được thiết kế cho cả khối tư nhân (nông dân, nhà sản xuất, thương lái, nhà bán lẻ và các công ty hay cá nhân cung cấp dịch vụ) và khối nhà nước cũng như phi chính phủ có hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Các khóa đào tạo được chia thành hai trình độ

Đào tạo cơ bản

Đào tạo cơ bản

Các khóa đào tạo cơ bản có thời lượng từ 0,5 đến 2 ngày và được giảng dạy bằng tiếng Việt bởi các chuyên gia Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Các khóa đào tạo nâng cao dành cho chủ sở hữu và nhân viên cấp cao của công ty. Khóa nâng cao sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia cao cấp từ Hà Lan và Việt Nam, thời gian đào tạo từ 3 đến 5 ngày.
Xem thêm

Đào tạo giảng viên

Đào tạo giảng viên

Học viện Fresh Academy hiện cung cấp các khóa đào tạo giảng viên (ToT) liên quan đến chuỗi cung ứng thực phẩm và chăn nuôi. Các khóa đào tạo của chúng tôi tập trung vào: quản lý dinh dưỡng, kỹ thuật sản xuất, quản lý nhà kính, quản lý dịch hại và xử lý sau thu hoạch. Các khóa đào tạo được thiết kế với môi trường học tập phong phú, được truyền đạt bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế, đảm bảo hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Các khóa học của học viện Fresh Academy hiện đã có tại Việt Nam và áp dụng cho các quốc gia lân cận bao gồm Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines.
Xem thêm
viVI